10 01 / 2024

5 LÝ DO CON NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE

5 Lợi ích của việc học online so với học offline 🖥️

 

Với sự phát triển của thời đại 4.0 hiện nay, đặc biệt sau 2 năm đại dịch, việc học online không còn xa lạ với học sinh hay phụ huynh nữa. 

Vậy đâu là những lý do phụ huynh nên lựa chọn hình thức học online? 

1️⃣ Tính linh hoạt

Học online mang lại sự linh hoạt về thời gian và địa học viên có thể cân bằng việc học với các hoạt động khác trong cuộc sống. Thay vì mất nhiều thời gian cho việc di chuyển thì học viên hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian này để ăn uống, nghỉ ngơi trước khi tiếp tục tham gia vào học.

2️⃣ Tiết kiệm chi phí

Học online thường có chi phí thấp hơn so với học offline. Học viên không phải chi trả các khoản phí như đi lại, ăn uống, thuê phòng học,… Điều này giúp học viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

3️⃣ Tăng khả năng tự học

Học online đòi hỏi học viên phải có tính tự học cao. Học viên cần chủ động học tập, tìm kiếm thông tin và giải quyết các vấn đề của mình. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, và giải quyết vấn đề.

4️⃣ Phát triển kỹ năng sử dụng công nghệ

Học tiếng Anh trực tuyến đòi hỏi học viên phải sử dụng các công cụ và nền tảng kỹ thuật số như máy tính, internet, phần mềm học tập,… Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng sử dụng công nghệ, một kỹ năng quan trọng trong thế giới hiện đại.

5️⃣ Khả năng truy cập và sử dụng tài liệu học tập mọi lúc mọi nơi

Học online giúp học viên có thể truy cập và sử dụng tài liệu học tập mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp học viên học tập thuận tiện và hiệu quả hơn.

Dĩ nhiên việc cân nhắc chọn lựa hình thức học nào sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh nhất định của học viên và phụ huynh. TE mong rằng những chia sẻ này góp phần nào giúp ba mẹ có thể có cái nhìn khách quan hơn về phương pháp học tập online hiện nay.

Quan trọng nhất, ba mẹ cứ cho con học thử cả 2 môi trường và quan sát con. Môi trường nào mà con TỰ TIN – THOẢI MÁI – TÍCH CỰC thì TE tin rằng đó chắc chắn là môi trường phù hợp nhất ạ 🥰

 

Ba mẹ tìm hiểu thêm về Tony English tại:

🌐Facebook: Tiếng Anh tư duy Tony English

📺Youtube: Tony English

💻Website: https://tonyenglish.com.vn/ 

🎬TikTok: Tony English 

👥Fb Group: Cùng con học tiếng Anh