22 11 / 2023

Effortless English – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

👉 Effortless English là phương pháp học tiếng Anh do tiến sĩ AJ Hoge sáng lập. 

👉 Phương pháp này dựa trên nguyên lý học ngôn ngữ tự nhiên, giúp người học tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên, giống như cách chúng ta học ngôn ngữ mẹ đẻ.

 

🥰 Ưu điểm của phương pháp Effortless English:

✔️ Hiệu quả cao: Phương pháp Effortless English đã giúp hàng triệu người trên thế giới cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách đáng kể. Chỉ sau 3-6 tháng học theo phương pháp này, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy.

✔️ Tiết kiệm thời gian: Phương pháp Effortless English không yêu cầu người học phải dành quá nhiều thời gian cho việc học. 

✔️ Học tập thoải mái, không áp lực: Phương pháp Effortless English được thiết kế theo cách giúp người học cảm thấy thoải mái, không áp lực.

 

💓 Phương pháp Effortless English bao gồm các nội dung chính sau:

🎧 Học nghe: Đây là nền tảng quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh. Trong phương pháp Effortless English, người học sẽ được nghe các đoạn hội thoại, bài giảng tiếng Anh với tốc độ chậm, rõ ràng, dễ hiểu.

🗣️ Phản xạ: Sau khi nghe, người học sẽ được thực hành phản xạ bằng cách trả lời các câu hỏi về nội dung đoạn hội thoại, bài giảng. Điều này giúp người học hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

📖 Từ vựng và ngữ pháp: Trong quá trình học nghe và phản xạ, người học sẽ được tiếp thu từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên, không cần phải học thuộc lòng.

 

Tony English đã áp dụng phương pháp này thế nào?

💓 Tại Tony English, thầy cô áp dụng phương pháp Effortless English thông qua việc cho học sinh học chuyên sâu phương pháp trong 1h học để tăng phản xạ. 

 

Lớp học tại Tony English

 

📺 Về nhà các bạn nhỏ sẽ luyện tập qua hệ thống videos độc quyền của Tony English để tăng thêm khả năng ghi nhớ và luyện nghe.

 

🧑‍🏫 Bên cạnh đó, các bạn nhỏ sẽ được các coach – trợ giảng chấm chữa bài mỗi ngày để note những lỗi sai và điểm cần cải thiện để các bạn khắc phục.

Hình ảnh nhận xét videos luyện tập hàng ngày của Coach

 

Ba mẹ tìm hiểu thêm về Tony English tại:

🌐Facebook: https://www.facebook.com/tienganhtonyenglish 

📺Youtube: https://www.youtube.com/@LeNgocHung 

💻Website: https://tonyenglish.com.vn/ 

🎬TikTok: https://www.tiktok.com/@tonyenglishvn 

👥Fb Group: https://www.facebook.com/groups/tienganhtuduytonyenglish