27 06 / 2023

EBOOK LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ – TONY ENGLISH

Qúy phụ huynh thân mến!

Quý phụ huynh & bạn đọc thân mến! Vì một lý do nào đó, mà bạn đang cầm trên tay hay đọc bản ebook của cuốn sách này thì Tony tin rằng hành trình giúp con của chúng ta chinh phục tiếng Anh, tự tin mạnh mẽ & độc lập hơn đã bước sang một ngưỡng cửa mới. Dù ba mẹ là những người yêu thương con vô bờ bến và luôn quan tâm, sát sao tới hành trình học tập ngoại ngữ của con nhưng chưa biết chọn thầy cô, phương pháp hay nguồn động lực nào phù hợp; hay là những người luôn mong muốn con có thể chinh phục tiếng Anh sớm hơn, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn nhưng đã cho con học tập nhiều nơi, thử nhiều phương pháp mà chưa có hiệu quả thì “món quà” này chính là bảo bối thần kỳ dành cho Qúy ba mẹ!

Giới thiệu về phương pháp Effortless English và cuốn sách:

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ PDF sử dụng phương pháp Effortless English, đây là một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và độc đáo. Bạn sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy Khi bạn nói tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng và tự tin.

Phương pháp học tiếng anh Effortless English dùng cách dễ dàng và dễ hiểu nhất những sáng kiến tìm ra phương pháp này chính là chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới – thầy AJ Hoge.

Ưu điểm của phương pháp Effortless English

  • Giúp người học có hứng thú thích học tiếng Anh.
  • Giúp bạn học một cách tự nhiên và tự tin tức thời như trẻ em.
  • Nói tiếng Anh lưu loát, tự động không cần nghĩ bằng tiếng Việt .
  • Nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.
  • Nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp lâui nhờ phương pháp học sâu.
  • Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm.

Nếu Quý ba mẹ cảm thấy cuốn sách đem lại nguồn cảm hứng mới, năng lượng, động lực và góc nhìn mới, hiệu quả, thiết thực & ý nghĩa trong quá trình học tập ngoại ngữ của con; thì Tony chỉ xin ba mẹ duy nhất một điều, là hãy chia sẻ cuốn sách này cho những người mà bạn thực sự quan tâm, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa bạn dành tặng cho họ.

Xin chân thành cảm ơn Quý ba mẹ đã dành thời gian cho Tony. Xin chúc cho hành trình nuôi dạy con của ba mẹ thật nhiều ý nghĩa, cảm xúc và hiệu quả và những ước mơ chắp cánh cho con của chúng ta bay thật xa sẽ trở thành hiện thực.

Link tải ebook tại ĐÂY

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh!