09 11 / 2023

GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ GẤP 2 LẦN CHỈ TRONG 3 THÁNG VỚI PHƯƠNG PHÁP NLP?!? 🤔

TONY ENGLISH

🌐Facebook: https://www.facebook.com/tienganhtonyenglish 

 

 

GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ GẤP 2 LẦN CHỈ TRONG 3 THÁNG VỚI PHƯƠNG PHÁP NLP?!? 🤔

 

👉 NLP (Neuro-linguistic programming) – Ngôn ngữ lập trình tư duy là một phương pháp học tập hiệu quả, giúp trẻ em học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Phương pháp này dựa trên việc thay đổi tư duy và hành vi của trẻ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và dễ dàng.

 

💞 Dưới đây là một số áp dụng NLP trong học tiếng Anh mà TONY ENGLISH luôn lồng ghép trong mỗi bài dạy bao gồm:

 

1️⃣ Xác định mục tiêu và động lực học tập rõ ràng: Cha mẹ cần giúp trẻ xác định mục tiêu học tiếng Anh cụ thể như muốn giao tiếp tiếng Anh với bạn bè, người thân, hay muốn đạt một chứng chỉ tiếng Anh nào đó. Khi có mục tiêu rõ ràng, trẻ sẽ có động lực học tập và kiên trì hơn.

 

2️⃣ Tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những khó khăn khi học tiếng Anh: Tony English luôn quan sát và lắng nghe trẻ để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những khó khăn khi học tiếng Anh của trẻ. Từ đó, có thể đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

 

3️⃣ Tạo lập môi trường học tập tích cực và hiệu quả: Tony English luôn đảm bảo tạo cho trẻ một môi trường học tập tích cực và hiệu quả. 

 

4️⃣ Tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức: Thông qua phương pháp NÃO BỘ VẬN ĐỘNG và HỌC BẰNG NÃO TRÁI 🧠 để các bạn nhỏ có thể nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

5️⃣ Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh: Tony English không chỉ mang lại bài giảng trong 1h học, mà là một môi trường để các con có thể đắm mình trong tiếng Anh thường xuyên thông qua bài học – luyện nghe – luyện phản xạ.

 

Dĩ nhiên là hiệu quả sẽ phụ thuộc vào từng học sinh và mức độ đầu tư vào việc học của các bạn nhỏ, nhưng chỉ cần có niềm tin, Tony English tin rằng không chỉ đến 3 tháng, thậm chỉ chỉ 3 tuần phụ huynh đã thấy phương pháp có hiệu quả 🥰

 

TONY ENGLISH

🌐Facebook: https://www.facebook.com/tienganhtonyenglish 

 

 

Ba mẹ tìm hiểu thêm về Tony English tại:

🌐Facebook: https://www.facebook.com/tienganhtonyenglish 

📺Youtube: https://www.youtube.com/@LeNgocHung 

💻Website: https://tonyenglish.com.vn/ 

🎬TikTok: https://www.tiktok.com/@tonyenglishvn 

👥Fb Group: https://www.facebook.com/groups/tienganhtuduytonyenglish